Vayonlineapp logo vayonlineapp

Cách hiệu quả để cải thiện lịch sử tín dụng của bạn

Không dễ dàng có được sự tin tưởng của ngân hàng. Đặc biệt là khi trong lý lịch bạn có những khoản nợ chưa thanh toán hoặc có các khoản thanh toán chậm. Quá khứ không đẹp của nhiều người là lý do họ bị từ chối cho vay. Tuy nhiên, nếu bạn chú tâm đến các đề xuất của các công ty cho vay cá nhân, thì việc tìm ra giải pháp cho vấn đề này là khá thực tế. Nó bao gồm những gì?

Theo thống kê, hơn một nửa dân số trong nước sử dụng dịch vụ cho vay. Vài người buộc phải vay do cuộc khủng hoảng và thiếu thốn tài chính, trong khi với những người khác, đó chỉ là một cách để có tiền trong khi đợi lương. Các nhu cầu rất đa dạng: mua thiết bị hoặc xe, sửa nhà, giáo dục, du lịch và vâng vâng. Nhưng những người vay nợ đều có một điểm chung: phải trả một khoảng tiền hàng tháng, từ từ cho đến khi khoản nợ được thanh toán và các nghĩa vụ đã được giải quyết. Ở giai đoạn này, bạn có nguy cơ làm hỏng thành tích bản thân mà không để ý.

Đó là lý do tại sao bạn nên ghi nhớ những điều này:

  • Có phải tất cả các khoản vay đã được hoàn trả?
  • Bạn đã trả hết cho họ chưa?
  • Có hay không bất kỳ khoản nợ nào phải trả dứt theo định kỳ với lãi suất?

Thậm chí chậm trễ một vài lần cũng có thể đóng vai trò quan trọng. 

Để chắc ăn, bạn có thể lấy một chứng chỉ tại công ty cho vay có thông tin về bạn. Một báo cáo tiêu cực sẽ có toàn các dấu màu cam và đỏ, báo hiệu sự không đáng tin cậy của bạn. Đó là lý do tại sao việc chăm sóc lịch sử tín dụng của bản thân rất quan trọng.